Sức khỏe

#5 Cách điều trị rối loạn nội tiết tố nữ không phải ai cũng biết!

2.186 Lượt xem 

Việc rối loạn nội tiết tố nữ thường xuyên xảy ra ở phụ nữ độ tuổi sau 35. Điều này kéo đến những hệ lụy không mong muốn như da xỉn màu, tóc rụng thường xuyên, móng tay dễ gãy,… Vậy có những cách nào để điều trị rối loạn nội tiết tố nữ? Hầu hết các chị em phụ nữ đều rất quan tâm đến vấn đề này. Bạn có thể thử những cách đơn giản dưới đây để giúp cơ thể đẩy nhanh sản sinh Estrogen giúp làm tăng nội tiết tố.

Chăm sóc giấc ngủ để điều trị rối loạn nội tiết tố nữ

Để có thể điều trị rối loạn nội tiết tố nữ thì các bạn nhất định phải chú trọng đến giấc ngủ của chính bản thân mình. Theo các nhà khoa học khuyến cáo, mỗi ngày chúng ta nên ngủ đủ từ 6 – 8 tiếng buổi đêm và ngủ trưa từ 15 – 30 phút. Làm như vậy sẽ giúp cơ thể có đủ thời gian sản sinh Estrogen giúp làm tăng nội tiết tố.

Điều trị rối loạn nội tiết tố nữ

Ngủ đủ 6 – 8h mỗi ngày giúp cơ thể bạn không bị rối loạn nội tiết tố

Tốt nhất các bạn nên đi ngủ trước 12h và thức dậy trước 6h để cơ thể có được trạng thái tốt nhất. Hạn chế thức đêm vì đây là thói quen không tốt cho sức khỏe.

Tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên đẩy lùi rối loạn nội tiết tố nữ

Việc tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên sẽ giúp cơ thể đẩy nhanh quá trình trao đổi Estrogen. Mỗi ngày, các bạn nên dành ít nhất 1h đồng hồ để tập luyện các bài tập thể dục nhẹ nhàng ngay tại nhà.

Khi tập luyện, các nhóm cơ trên cơ thể sẽ đồng thời hoạt động, giúp cơ thể thải độc thông qua tuyến mồ hôi. Từ đó đẩy nhanh việc sản sinh Estrogen, ức chế quá trình lão hóa da, đẩy lùi bệnh tật và điều trị rối loạn nội tiết tố nữ

Uống đủ nước mỗi ngày để cân bằng nội tiết tố nữ

Uống đủ 2l nước mỗi ngày sẽ làm điều hòa hormone cortisol bên trong cơ thể. Từ đó giúp cho việc sản sinh nội tiết tố nữ nhanh chóng. Đây là cách giúp điều trị rối loạn nội tiết tố nữ hiệu quả và đơn giản nhất hiện nay.

Tốt nhất các bạn nên tăng cường uống nước lọc và hạn chế các loại nước ngọt, nước có ga, chất kích thích vì chúng hoàn toàn không tốt cho cơ thể. Hơn nữa, các chất điện giải trong nước còn giúp cho làn da trở nên sáng và mịn màng, hỗ trợ hiệu quả quá trình điều trị rối loạn nội tiết tố nữ.

Điều trị rối loạn nội tiết tố nữ

Các bạn nên uống đủ ít nhất 2l nước mỗi ngày để thải độc cơ thể

Chế độ ăn đầy đủ các nhóm chất để giảm rối loạn nội tiết tố nữ

Một chế độ ăn đầy đủ các nhóm chất như protein, chất béo, tinh bột, vitamin sẽ giúp cho cơ thể tăng nhanh quá trình sản sinh Estrogen. Đây là dưỡng chất quan trọng hình thành nội tiết tố nữ. Vì vậy, các bạn hãy cố gắng thiết lập một chế độ ăn thật phù hợp và cân bằng giữa các nhóm chất để có thể điều trị rối loạn nội tiết tố nữ

Sử dụng viên uống nữ sắc Onagre giúp điều trị rối loạn nội tiết tố nữ

Một trong những cách điều trị rối loạn nội tiết tố nữ đơn giản hiện nay chính là sử dụng viên uống Onagre. Được sản xuất dưới dạng viên nang mềm sẽ giúp cơ thể nhanh chóng hấp thụ các dưỡng chất cần thiết.

Điều trị rối loạn nội tiết tố nữ

Viên uống nữ sắc Onagre giúp các bạn nữ  điều trị rối loạn nội tiết hiệu quả

Các bạn có thể mua viên uống nữ sắc Onagre tại Công ty TNHH Thương mại Dược Thuận Gia với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Công ty có nhiều đại lý trải dài trên toàn quốc thuận tiện cho khách hàng có thể mua và trải nghiệm sản phẩm.

Với những cách đơn giản trên đây sẽ giúp các bạn điều trị rối loạn nội tiết tố nữ. Đồng thời đẩy nhanh quá trình sản sinh Estrogen diễn ra bên trong cơ thể giúp làm đẹp da, cải thiện vóc dáng và duy trì tâm trạng luôn vui vẻ.

#Onagre #Điềutrịrốiloạnnộitiếttốnữ

các bài viết khác

Từ khóa