Góc chị em

Bạn biết gì về viên Dầu hoa Anh thảo Onagre

3.286 Lượt xem 

Dầu hoa anh thảo từ lâu đã được các chị em phụ nữ tin dùng vì những công dụng cho sức khỏe và sắc đẹp. Đặc biệt với phụ nữ 30+, đang chạm ngõ giai đoạn tiền mãn kinh thì đây càng là 1 giải pháp hữu hiệu.

Thông tin sản phẩm Dầu hoa anh thảo Onagre Evening Primrose Oil

Onagre là một sản phẩm hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ được sản xuất tại Pháp bởi công ty dược Laboratoire Cevrai.

 

dầu hoa anh thảo

Dầu hoa anh thảo

Thành lập từ năm 1991, với kinh nghiệm mạnh mẽ trong thế giới kinh doanh nguyên liệu thô lớn, Laboratoire Cevrai sản xuất và cung cấp dược phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên dưới dạng thực phẩm bổ sung và các sản phẩm dinh dưỡng cho các nhà phân phối chuyên ngành. Tại Việt Nam, Công ty Dược Thuận Gia là nhà phân phối chính của Laboratoire Cevrai, với mong muốn luôn đem lại sản phẩm tốt, hiệu quả, an toàn cho phái đẹp.

Thành phần & định lượng có trong 1 viên Onagre

Viên nữ sắc Onagre với  chiết xuất dầu hoa anh thảo (495mg), vitamin E (5mg) và một số dưỡng chất khác có công dụng chính là làm giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt và tiền mãn kinh. Các lợi ích của dầu hoa anh thảo có thể kể đến là giúp giảm các triệu chứng liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt, tiền mãn kinh, mãn kinh. Với cơ chế giàu acid béo gamma linolenic giúp tăng sinh tổng hợp acid arachidonic, chiết xuất dầu hoa anh thảo giúp giảm viêm và hoạt động như nội tiết tố, hỗ trợ cân bằng sinh lý nữ

 

dầu hoa anh thảo

Viên uống Onagre chứa đến 5mg Vitamin E

 

Bên cạnh công dụng tuyệt vời của dầu hoa anh thảo, viên uống Onagre còn chứa vitamin E hỗ trợ giảm thiểu các triệu chứng đau bụng kinh, điều hòa nội tiết và nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Đối tượng và hướng dẫn sử dụng viên uống Onagre

Viên dầu hoa anh thảo Onagre phụ hợp cho phụ nữ ở nhiều độ tuổi khác nhau, không chỉ riêng phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh. Bởi vì ngoài tác dụng chính là cân bằng nội tiết tố, điều hòa sinh lý nữ thường bắt gặp ở phụ nữ “tuổi băm”, viên uống này còn có những tác dụng phái đẹp luôn mong muốn như làm đẹp da, tóc, chậm quá trình lão hóa,… Chính vì thế, để có thể đạt được tác dụng như mong muốn khi sử dụng sản phẩm, các nàng cần lưu ý cách uống Onagre, cụ thể như sau:

-Giảm nguy cơ lão hóa và dưỡng da, uống 1 viên/ lần x 2 lần/ngày

-Hỗ trợ giảm triệu chứng tiền kinh nguyệt, tiền mãn kinh và mãn kinh: uống 2 viên/ lần x 2 lần/ngày

 

dầu hoa anh thảo

Onagre – Tri kỷ phụ nữ 30+

Một điều cần lưu ý là sản phẩm phải được bảo quản ở nơi khô thoáng, nhiệt độ không quá 300C, hợp vệ sinh để tránh tình trạng viên uống bị hư hại và mất tác dụng. 

Với phương châm “Thấu cảm tâm tư – Êm mượt nội sắc”, viên dầu hoa anh thảo Onagre sẽ trở thành người tri kỷ của phụ nữ 30+, giúp nàng giải quyết các vấn đề “tuổi băm”, cùng nhiều bí quyết đẹp da giữ dáng. Không phải tự nhiên mà phụ nữ được gọi là phái đẹp, vì vậy việc của nàng là hãy cứ rạng rỡ tỏa sáng, những vấn đề khó chịu liên quan đến triệu chứng tiền mãn kinh/mãn kinh đã có Onagre lo nàng nhé!

 

Chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn tại Onagre – Êm Mượt Nội Sắc

#Onagre #dầuhoaanhthảo

các bài viết khác

Từ khóa