Giới thiệu

giới thiệu

Onagre là một sản phẩm hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ được sản xuất tại Pháp bởi công ty dược Laboratoire Cevrai.
Thành lập từ năm 1991, với kinh nghiệm mạnh mẽ trong thế giới kinh doanh nguyên liệu thô lớn, Laboratoire Cevrai sản xuất và cung cấp dược phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên dưới dạng thực phẩm bổ sung và các sản phẩm dinh dưỡng cho các nhà phân phối chuyên ngành.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại Dược Thuận Gia là nhà phân phối chính của Laboratoire Cevrai. Onagre của Thuận Gia là thực phẩm bổ sung chức năng được chị em phụ nữ dùng thử và để lại nhiều ý kiến tích cực, khiến Onagre vững chắc trên thị trường Việt Nam cũng như thị trường nước Pháp từ năm 1991 đến nay.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC THUẬN GIA

Giới thiệu

 

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Từ 1995 – nay: Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Thuận Gia cùng các đối tác mang đến Việt Nam những mặt hàng chất lượng cao, các giải pháp cung ứng và phát triển thị trường. 

Giới thiệu

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Với hệ thống kho bảo quản và vận chuyển hàng hóa được chứng nhận GSP, GDP, cung ứng hàng trên 63 tỉnh thành, cùng 4 trung tâm phân phối chính đặt tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Kiên Giang.

Giới thiệu

 

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Là đối tác chiến lược và đáng tin cậy của các hãng Dược uy tín hàng đầu Thế Giới giúp cung ứng cho thị trường Dược Việt Nam các sản phẩm chất lượng cao, điều trị hiệu quả.

Giới thiệu

 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Cung cấp dịch vụ “trọn gói” từ khâu nhập khẩu, cung ứng hàng hóa đến các giải pháp hỗ trợ bán hàng, tạo thương hiệu sản phẩm.

About-1

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

*1995

Được thành lập từ năm 1995 tại TP. Hồ Chí Minh, Thuận Gia là một trong những công ty Dược đầu tiên tại Việt Nam, cùng đối tác Sandoz cung cấp cho thị trường những sản phẩm thuốc chất lượng cao từ châu Âu.

*1995-nay

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Thuận Gia đã cùng các đối tác mang đến thị trường Dược Việt Nam những mặt hàng chất lượng cao, hỗ trợ các giải pháp cung ứng và phát triển thị trường, là cầu nối hiệu quả giữa nhà sản xuất và khách hàng.   

Thuận Gia đang là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn dược phẩm uy tín hàng đầu Thế Giới, cùng mạng lưới phân phối rộng khắp toàn quốc, bao phủ các kênh bệnh viện, kênh nhà thuốc và kênh bán sỉ, phát triển thương hiệu bền vững cho các mặt hàng được nhà sản xuất tin tưởng giao phó.

About-2

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Kho phân phối và Vận chuyển hàng hóa

Hệ thống kho bảo quản và vận chuyển hàng hóa của Thuận Gia được chứng nhận GSP, GDP, cung ứng hàng trên quy mô cả nước với 63 tỉnh thành, cùng 4 trung tâm phân phối chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Kiên Giang.

About-4

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Thuận Gia cung cấp dịch vụ “trọn gói” từ khâu nhập khẩu, cung ứng hàng hóa đến các giải pháp hỗ trợ bán hàng, tạo thương hiệu sản phẩm. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, Thuận Gia luôn linh hoạt cung cấp các giải pháp nhanh chóng và kịp thời , đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và phù hợp với xu hướng của thị trường

Dịch vụ cung ứng hàng hóa của Thuận Gia hỗ trợ từ khâu nhập khẩu đến đăng ký lưu hành sản phẩm, bảo quản và vận chuyển hàng hóa. Các quy trình hoạt động tuân theo SOPs và được chứng nhận GDP, GSP.

About-3

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Thuận Gia hơn 20 năm phát triển luôn là đối tác chiến lược và đáng tin cậy của các hãng Dược uy tín hàng đầu Thế Giới, không chỉ cung ứng cho thị trường Dược Việt Nam các sản phẩm chất lượng cao, điều trị hiệu quả, Thuận Gia còn hướng đến tối ưu hóa mô hình kinh doanh, với mục tiêu hỗ trợ tốt nhất và hợp tác bền vững.