Góc chị em

Mua viên uống Onagre ở đâu?

1.503 Lượt xem 

Người tiêu dùng có thể tìm mua Onagre ở đâu? Viên uống Onagre với 2 thành phần chính là dầu hoa anh thảo và vitamin E giúp làm giảm các triệu chứng kinh nguyệt và tiền mãn kinh ở nữ giới.

 

  • Xuất xứ của dầu hoa anh thảo Onagre

Trước khi tìm hiểu mua Onagre ở đâu thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm hữu hiệu này đối với chị em phụ nữ. Viên dầu hoa anh thảo Onagre được chiết tách và sản xuất tại Pháp bởi công ty dược Laboratoire Cevrai.

Laboratoire Cevrai được thành lập từ năm 1991, là một công ty hoàn toàn dành riêng cho các sản phẩm phi dược phẩm có nguồn gốc tự nhiên. với kinh nghiệm mạnh mẽ trong thế giới kinh doanh nguyên liệu thô lớn.

Mua Onagre ở đâu

Mua Onagre ở đâu

Laboratoire Cevrai sản xuất và cung cấp dược phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên dưới dạng thực phẩm bổ sung và các sản phẩm dinh dưỡng cho các nhà phân phối chuyên ngành.

Được chứng nhận ISO 9001-2008, Laboratoire Cevrai luôn đảm bảo tổ chức nghiêm ngặt và luôn tìm kiếm chất lượng sản phẩm tốt nhất vì sự hài lòng của khách hàng.

  • Công dụng của viên uống Onagre

Với chiết xuất từ hai thành phần chính là dầu hoa anh thảo và vitamin E, viên uống Onagre hỗ trợ giảm các triệu chứng tiền mãn kinh và mãn kinh như kinh nguyệt không đều, tính tình thay đổi thất thường, quá trình lão hóa da diễn ra nhanh hơn bình thường, tóc khô sơ, gãy rụng,…

Mua Onagre ở đâu

Mua Onagre ở đâu

Tinh dầu hoa anh thảo được chiết xuất từ hạt của cây Oenothera Biennis Onagraceae. Thành phần chính của tinh dầu hoa anh thảo là các acid béo không no, ví dụ như Gamma linolenic acid, Gamma linolenic acid v.v….

Các acid béo này rất cần thiết cho cơ thể nhưng cơ thể không tổng hợp được, phải lấy từ bên ngoài vào.

Acid béo là đơn vị cơ bản của chất béo, chất béo có vai trò tham gia vào cấu trúc cơ thể, nó là chất thiết yếu có mặt ở màng tế bào.

Vì vậy các acid béo đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sống của tế bào, vừa cung cấp năng lượng, vừa hấp thu và vận chuyển các vitamin tan trong dầu (như vitamin D, vitamin A, vitamin E)

Mua Onagre ở đâu

Mua Onagre ở đâu

Vitamin E là vitamin tan trong dầu có tác dụng chống oxy hóa, ngăn cản tạo thành các sản phẩm oxy hóa độc hại . Chính vì vậy, viên uống Onagre với sự có mặt của acid béo trong tinh dầu hoa anh thảo cùng với vitamin E sẽ bổ trợ tác dụng cho nhau.

Tinh dầu làm tăng tính hấp thu của Vitamin E và Vitamin E bảo vệ các acid béo không bị oxy hóa do đó làm tăng tác dụng của Onagre Vitamin E còn chống oxy hóa bằng cách phản ứng với các gốc tự do, mà không tạo ra các các gốc tự do khác trong quá trình đó. 

  • Mua Onagre ở đâu?

Mua Onagre ở đâu

Mua Onagre ở đâu

Hiện nay sản phẩm viên nữ sắc Onagre đã được phân phối rộng rãi tại nhiều nhà thuốc trên các tỉnh thành lớn trong cả nước như Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Long An, Hà Nội, Đà Nẵng…  người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin ca hàng gần nhất có mặt sản phẩm tại danh sách cửa hàng

Ngoài ra, sản phẩm cũng đã có mặt trên trang thương mại điện tử Tiki, chị em có thể ngồi tại nhà và đặt hàng ngay sản phẩm tại Gian hàng chính thức của Thuận Gia tại Thuận Gia Official Shop

#Onagre #muaOnagreoởđâu

các bài viết khác

Từ khóa