Góc chị em

Viên nữ sắc Onagre có tốt không

694 Lượt xem 

Viên nữ sắc Onagre có tốt không ? Onagre có tác dụng thế nào? là 2 câu hỏi chị em luôn quan tâm hàng đầu từ khi Onagre được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Dược Thuận Gia. Với xuất xứ từ nước Pháp hoa lệ và nguồn gốc tự nhiên, viên nữ sắc Onagre được chị em phụ nữ dùng thử và để lại nhiều ý kiến tích cực, khiến Onagre vững chắc trên thị trường nước Pháp từ năm 1991 đến nay. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

 

  • Nguồn gốc xuất xứ Onagre – Onagre có tốt không ?

Nhiều Khách hàng luôn thắc mắc Onagre có tốt không ? Đầu tiên để trả lời cho câu hỏi này chúng ta cùng tìm hiểu về nơi xuất xứ của Onagre nhé. Viên dầu hoa anh thảo Onagre là một sản phẩm hỗ trợ cải thiện và duy trì sắc đẹp, sức khỏe phụ nữ được chiết tách và sản xuất tại Pháp bởi công ty dược Laboratoire Cevrai. Được chứng nhận ISO 9001-2008, Laboratoire Cevrai luôn đảm bảo tổ chức nghiêm ngặt và luôn tìm kiếm chất lượng sản phẩm tốt nhất vì sự hài lòng của khách hàng.

onagre có tốt không

Onagre có tốt không

Tại Việt Nam, Thuận Gia là nhà phân phối chính của Laboratoire Cevrai, với mong muốn luôn đem lại sản phẩm tốt, hiệu quả, an toàn cho phái đẹp. Onagre của Thuận Gia là thực phẩm chức năng được chị em phụ nữ tin cậy, mang lại hiệu quả cho phái nữ.

 

  • Công dụng chính của Dầu hoa anh thảo Onagre

Viên nữ sắc Onagre với chiết xuất dầu hoa anh thảo (495mg), vitamin E (5mg) và một số dưỡng chất khác có công dụng chính là làm giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệttiền mãn kinh. Các lợi ích của dầu hoa anh thảo có thể kể đến là giúp giảm các triệu chứng liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt, tiền mãn kinh, mãn kinh. Với cơ chế giàu acid béo gamma linolenic giúp tăng sinh tổng hợp acid arachidonic, chiết xuất dầu hoa anh thảo giúp giảm viêm và hoạt động như nội tiết tố, hỗ trợ cân bằng sinh lý nữ.

Onagre có tốt không

Onagre có tốt không

Bên cạnh công dụng tuyệt vời của dầu hoa anh thảo, viên uống Onagre còn chứa vitamin E hỗ trợ giảm thiểu các triệu chứng đau bụng kinh, điều hòa nội tiếtnuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong, giúp mái tóc mềm mượt, giảm xơ rối cho phụ nữ một mái tóc bồng bềnh tự tin thả dáng.

 

  • Thành phần chủ yếu có trong viên uống dầu hoa anh thảo Onagre

Với sự kết hợp giữa dầu hoa anh thảo và vitamin E, viên nữ sắc Onagre sẵn sàng đồng hành cùng chị em trên con đường duy trì sức khỏe và lấp đầy khí sắc cho phụ nữ khi chuẩn bị bước sang tuổi băm. 

Nhóm acid béo có trong viên nữ sắc Onagre là acid béo linoleic (LA) và acid gamma-linolenic (GLA)

* LA là thành phần phổ biến của nhóm omega-6 và là một acid béo thiết yếu vì cơ thể con người không thể tự sản xuất được chúng mà phải bổ sung từ chế độ ăn uống hằng ngày. 

* GLA không phải là một acid béo thiết yếu vì nó có thể sản sinh từ LA. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp không có khả năng thực hiện sự chuyển đổi này, bổ sung GLA từ các nguồn như dầu hoa anh thảo trong các viên uống dành cho phái đẹp đóng vai trò rất quan trọng.

Onagre có tốt không

Onagre có tốt không

Phụ nữ có hội chứng tiền kinh nguyệt thường có nồng độ GLA thấp. Vì vậy việc bổ sung viên dầu hoa anh thảo Onagre có thể làm tăng một loại prostaglandins – các chất tương tự như hormone ở nữ và có thể làm giảm các triệu chứng của tiền kinh nguyệt, cân bằng nội tiết tố ở nữ.

Tuổi băm sẽ trải qua nhẹ nhàng và dịu dàng hơn khi có viên nữ sắc Onagre đồng hành cùng nàng. Hãy luôn tự tin và yêu chính bản thân mình trên bước đường nuôi dưỡng sắc đẹp vì luôn có Onagre thấu hiểu!

 

Chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn tại fanpage chính thức: Onagre – Êm Mượt Nội Sắc

#Onagre #Onagrecótốtkhông

các bài viết khác

Từ khóa