Hộp giấy đựng trái cây

Thay vì dùng các túi nilon thì nhiều đơn vị kinh doanh trái cây đã sử dụng hộp giấy để đựng sản phẩm. Hộp giấy đựng trái cây, hoa quả được làm từ các chất liệu tốt, có khả năng bảo vệ tốt sản phẩm khi trưng bày hoặc vận chuyển. Bạn đọc có thể theo dõi bài viết sau đây của onagre.vn để biết thêm về mẫu hộp giấy này. 

Vì sao nên sử dụng hộp giấy đựng trái cây

Bao bì hộp giấy được sử dụng phổ biến trong ngành thực phẩm. Các cửa hàng kinh doanh trái cây cũng đầu tư in hộp giấy đựng trái cây chất lượng để dùng. Các mẫu hộp giấy này mang đến nhiều lợi ích như sau:

Vì sao nên sử dụng hộp giấy đựng trái cây
Vì sao nên sử dụng hộp giấy đựng trái cây
 • Giúp hạn chế các tác động từ môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. 
 • Giữ cho hoa quả, trái cây được tươi hơn.
 • Cố định trái cây để việc vận chuyển được dễ dàng.
 • Giúp sản phẩm được đẹp mắt hơn khi trưng bày, kích thích hành vi mua của khách hàng. 
 • Hộp giấy đựng trái cây được in ấn đầy đủ các thông tin, thương hiệu giúp quảng bá sản phẩm được nhanh chóng. Đây cũng có thể được xem là kênh truyền thông ít tốn phí nhưng mang lại hiệu quả tốt. 
 • Tạo lợi thế cạnh tranh cho cửa hàng kinh doanh trái cây. 

Các loại giấy dùng để in hộp đựng trái cây, hoa quả

Có nhiều loại giấy được sử dụng để in hộp đựng trái cây, hoa quả tươi. Một số loại giấy phổ biến như:

 • Giấy Kraft: Giá thành rẻ, khả năng thấm hút tốt, dễ in ấn và đây cũng là loại giấy được sử dụng rất phổ biến trong ngành in. Giấy Kraft có màu sắc rất đặc biệt, hút mắt khách hàng, đặc biệt là loại giấy này cũng dễ làm nổi bật được logo, thông tin thương hiệu sau khi in. 
 • Giấy Ivory: Giấy Ivory có khá nhiều định lượng, mặt giấy trắng và có khả năng bám mực cao. Giấy Ivory là loại giấy có chất lượng tốt, chịu lực ổn nên được sử dụng nhiều trong dịch vụ in hộp giấy đựng trái cây, hoa quả. 
 • Giấy Couche: Loại giấy này được phủ bóng đều ở cả 2 mặt, là loại giấy đẹp nên giá trị thẩm mỹ của hộp giấy sau khi in rất cao. Giấy Couche có thể in ấn thông tin ở cả 2 mặt, giúp các doanh nghiệp dễ quảng bá thương hiệu hơn. 

Lưu ý cần biết khi đặt in các mẫu hộp giấy đựng trái cây

Khi đầu tư in ấn hộp giấy đựng trái cây, để các mẫu hộp đạt chất lượng như mong muốn, khách hàng cần chú ý đến một vài điều như sau:

 • Kích thước và chất liệu giấy phụ thuộc vào sản phẩm của bạn. Việc xác định kích thước và trọng lượng sản phẩm sẽ giúp đơn vị in ấn tính toán và lựa chọn kích thước, chất liệu phù hợp nhất.
 • Mỗi loại trái cây có kích thước và hình dạng khác nhau, do đó cần lựa chọn chất liệu và kích thước hộp phù hợp. Ví dụ, hộp đựng nho và dưa hấu sẽ khác nhau về kích thước và hình dạng.
 • Thiết kế vỏ hộp cần tạo sự sang trọng và bắt mắt, đặc biệt khi trái cây được sử dụng làm quà tặng. Do đó, việc chọn đơn vị in ấn có uy tín như inbaobigiay.vn sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Sử dụng khay định hình để cố định sản phẩm trong hộp giấy sẽ giúp tăng tính ổn định và bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Tham khảo một vào mẫu hộp giấy đựng trái cây 

Dưới đây là 10+ mẫu hộp giấy đẹp, thiết kế bắt mắt và được dùng để đựng trái cây.

Mẫu 1
Mẫu 1
Mẫu 2
Mẫu 2
Mẫu 3
Mẫu 3
Mẫu 4
Mẫu 4
Mẫu 5
Mẫu 5
Mẫu 6
Mẫu 6
Mẫu 7
Mẫu 7
Mẫu 8
Mẫu 8
Mẫu 9
Mẫu 9
Mẫu 10
Mẫu 10

Đặt in hộp giấy đựng trái cây giá rẻ tại In Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc là một xưởng in có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Đã hợp tác với nhiều khách hàng và đối tác, công ty đã nhận được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Ngoài hộp đựng trái cây, In Bảo Ngọc còn nhận in các loại hộp cao cấp khác như hộp đựng đông trùng hạ thảo, hộp yến sào, hộp đồng hồ….

Với sở hữu các trang thiết bị tiên tiến và kỹ thuật in hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thợ in chuyên nghiệp, In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu hộp giấy đựng trái cây, hoa quả đẹp mắt, ấn tượng và hợp xu hướng.

Thông tin liên hệ

Công Ty In Bao Bì Bảo Ngọc

Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Website: https://inbaobigiay.vn/

Hotline: 0936 114 116

Email: kinhdoanh@inbaongoc.com