In lịch tết

Cứ vào mỗi dịp cuối năm là nhu cầu in lịch tết giá rẻ lại phát triển mạnh mẽ, các mẫu lịch được thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng cũng những chủ đề mới lạ đã thu hút rất nhiều sự đầu tư từ phía các doanh nghiệp. Một cuốn lịch đẹp không chỉ làm đẹp cho không gian treo lịch mà còn được xem như một món quà có ý nghĩa đặc biệt dành tặng cho người thân, bạn bè, đối tác kinh doanh. 

Lý do nên in lịch tết giá rẻ

In lịch tết giá rẻ hiện đang là nhu cầu của nhiều khách hàng, lịch tết được xem như một ấn phẩm không thể thiếu mỗi mùa Tết Nguyên Đáng mang nét đẹp truyền thống của người Việt Nam. Bên cạnh đó các mẫu lịch tết còn mang lại nhiều lợi ích như:

Lý do nên in lịch tết giá rẻ
Lý do nên in lịch tết giá rẻ
  • Lịch giúp người dùng theo dõi ngày tháng, các mốc tời gian quan trọng trong năm, các mẫu lịch tết như lịch để bàn có thêm phần note để người dùng có thể ghi chú thêm khi cần thiết.
  • Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, các mẫu in lịch tết 2023 đáp ứng được các nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau, phục vụ tốt đối với thị hiếu của người dùng.
  • Những cuốn lịch đẹp còn giúp trang trí cho không gian nhà cửa được đẹp, rực rỡ, mang không khí Tết đến cho mọi nhà.
  • Bên cạnh đó khi in lịch tết giá rẻ các doanh nghiệp có thể in ấn theo yêu cầu cá nhân để làm quà tặng và đồng thời giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Chất liệu in lịch tết 2023 phổ biến nhất

Để in lịch tết 2023 các doanh nghiệp có thể lựa chọn các chất liệu giấy như giấy couche matt, giấy lotus, giấy conqueror… hoặc sử dụng giấy mỹ thuật cao cấp để làm quà tặng cho những khách hàng VIP của công ty mình.

Tùy vào nhu cầu mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn định lượng giấy từ 200 – 300gsm, tùy vào từng mẫu lịch mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn chất liệu giấy có định lượng khác nhau.

Chất liệu in lịch tết phổ biến
Chất liệu in lịch tết phổ biến

Kích thước khi in lịch tết

Khi đặt in lịch tết giá rẻ năm 2023 tại các công ty in ấn, doanh nghiệp sẽ được tư vấn cụ thể về kích thước của từng loại lịch tết trên thị trường, một số kích thước lịch cụ thể như sau:

  • Kích thước của lịch tết treo tường: 40x60cm và 35x70cm
  • Dạng lịch lò xo có kích thước là: 30x40cm
  • Kích thước của các mẫu lịch để bàn: 15x20cm, 15x24cm, 16x22cm, 12x22cm

Một số điều cần lưu ý khi in lịch tết

Khi in lịch tết các doanh nghiệp cần lưu ý một số điều sau đây để đảm bảo chất lượng của lịch

Những lưu ý khi in lịch tết
Lưu ý khi in lịch tết

Mục đích in lịch tết

Doanh nghiệp cần xác định rõ mục đích in lịch để làm gì, sử dụng lịch tết làm quà tặng nên phụ thuộc vào từng đối tượng hoàn cảnh môi trường mà in lịch tết khác nhau, chẳng hạn

  • Các doanh nghiệp muốn sử dụng lịch tết để tặng cho đối tác, khách hàng thì đặt in lịch bloc, lịch gỗ, lịch treo tường…khi trưng bày trong nhà hay văn phòng sẽ toát lên được sự tinh tế và sang trọng.
  • Còn nếu tặng lịch cho nhân viên thì có thể sử dụng lịch để bàn với thiết kế ấn tượng, đẹp mắt vừa không làm giảm đi giá trị của món quà nhưng vẫn thể hiện được tấm lòng của doanh nghiệp.

Thời gian in lịch

Nên cân nhắc và lựa chọn thời gian in lịch tết sao cho phù hợp, không nên in quá sớm sẽ dẫn đến các mẫu lịch bị lỗi thời, không đa dạng mẫu mã. Tùy nhiên cũng không nên in lịch quá trễ vì sẽ khó khăn trong việc lựa chọn cơ sở in.

Chất liệu in

Như đã nói ở trên, các doanh nghiệp nên xác định chất liệu in phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng cửa mình để phát huy tối đa giá trị cho ấn phẩm lịch tết.

Kích thước và màu sắc khi in

Kích thước của lịch sẽ được thiết kế theo yêu cầu của các doanh nghiệp, ngoài ra khi in ấn các doanh nghiệp nên chú ý lựa chọn và phối màu sao cho hài hòa với tổng thể của cả cuốn lịch, để tạo thiện cảm hơn trong mắt người nhận.

Onagre.vn vừa chia sẽ cho bạn đọc các thông tin cần biết khi in lịch tết giá rẻ năm 2023, mong rằng sẽ mang đến những thông tin có ích và ứng dụng được vào thực tế cho bạn đọc. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.