Có Phải Đóng Phí Trước Khi Vay Tiền Online Không

Hiện nay, dịch vụ vay tiền online đã không còn quá mức xa lạ với khách hàng ở Việt nam nhờ những lợi ích hết sức lớn mà nó đem lại. Khi cần phục vụ các vấn đề tài chính phát sinh trong sinh hoạt hằng ngày hoặc cần một khoản tiền gấp không quá mức lớn để chuyên dụng cho tiêu chí chi phí shopping, thì hình thức vay tiền này là một trong những giải pháp tốt nhất dành riêng cho người tiêu dùng.

Với không ít các địa chỉ cung cấp loại hình dịch vụ này trên thị trường ngày nay, quý khách hàng sẽ được yêu cầu đóng một khoản phí trước khi được xét duyệt. Vậy liệu việc khách hàng trả phí trước như thế có thật sự đúng khi vay tiền online? Vay tiền online có mất phí không? Hãy cùng Onagre.vn chúng tôi tìm hiểu có phải đóng phí trước khi vay tiền online qua bài viết sau đây nhé.

Có Phải Đóng Phí Trước Khi Vay Tiền Online

Có phải đóng phí trước khi vay tiền online hay không?

Tất nhiên, việc khách hàng phải đóng những khoản phí dịch vụ khi thực hiện vay tiền online là điều có thể hiểu được khi những đơn vị cung cấp dịch vụ này cần những khoản chi phí như vậy để duy trì hệ thống vay trực tuyến của mình. Tuy vậy, những khoản phí này chỉ được yêu cầu khi người vay đã được xét duyệt thành công và có thể vay.

Cụ thể hơn, nếu người vay chấp thuận với gói vay tiền online đó thì mới cần phải đóng phí (có thể trừ luôn vào tiền giải ngân hoặc đóng vào cuối kỳ hạn thanh toán). Hơn nữa, những chi phí này thường không quá lớn và được cung cấp cho khách hàng một cách minh bạch và đầy đủ nhất khi vay tại những cơ sở uy tín.

Tham khảo bài viết:

Có nên vay tiền online không?

Cách Kiểm Tra Hợp Đồng Trả Góp Còn Bao Nhiêu Tháng?

Với những trường hợp khách hàng phải đóng một khoản phí thường gọi là “bảo hiểm khoản vay” trước khi được xét duyệt, nghĩa là dù có được giải ngân hay không vẫn phải mất khoản phí đó là hoàn toàn sai. Đó là một trong những dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản của một số công ty tài chính thiếu uy tín hiện nay đang cung cấp dịch vụ cho vay tiền online. Nhiều khách hàng do mong muốn được giải ngân nhanh chóng đã chấp nhận đóng khoản phí này, tuy nhiên sau đó lại không hề được giải ngân do không đủ điều kiện vay tiền online với đơn vị đó.

Có Phải Đóng Phí Trước Khi Vay Tiền Online Không

Lưu ý cần biết khi vay tiền online hiện nay

Việc lựa chọn cho mình một địa chỉ vay tiền online uy tín chính là điều quan trọng nhất trong quá trình vay của bạn. Vì vậy để tránh rơi vào những trường hợp nhận phải rủi ro không cần thiết, bạn nên lưu ý những điều sau khi thực hiện vay tiền online:

  • Xem xét lại thật kỹ điều khoản hợp đồng trước khi đồng ý vay: tất cả những con số trong hợp đồng vay tiền online của bạn như giá trị khoản vay, thời hạn chi trả, những khoản phí phạt trả muộn hoặc trả sớm,.. Và đặc biệt là những chi phí dịch vụ. Nếu thấy có điểm bất thường, bạn nên liên hệ lại với nhân viên tư vấn hoặc ngừng sử dụng dịch vụ vay online của đơn vị đó ngay lập tức.
  • Nghiên cứu kỹ càng cách thức tính lãi suất vay cũng như các khoản phí liên quan.
  • Cân đối thời hạn của khoản vay với khả năng tài chính cá nhân cũng như nhu cầu của bản thân. Nếu khách hàng trả nợ sớm, nhiều đơn vị sẽ có điều khoản phạt. Nếu trả nợ muộn, ngoài khoản tiền phạt, bạn rất có thể sẽ rơi vào danh sách nợ xấu, dẫn đến việc khó khăn hơn khi xét duyệt vay trong tương lai.
  • Lưu lại những cam kết giữa hai bên đề phòng có những tranh chấp xảy ra để bảo vệ quyền lợi của bạn.

Bài viết được xem nhiều: Top 5+ Vay Tiền Online Nợ Xấu Vẫn Vay Được

vay tiền online có mất phí không

Nhìn chung, những địa chỉ vay mang tính chất ‘lừa đảo’ sẽ cố gắng ‘moi móc’ tiền của khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ. Vì vậy bạn nên thật thận trọng trước khi có ý định vay tiền online.

Tham khảo nội dung tại: https://appvaytien.com.vn/

Được viết bởi

onagre.vn

onagre.vn là nơi chia sẻ những mẹo làm đẹp hay, thông tin hữu ích về đời sống sức khỏe