ngân hàng Agribank là Ngân Hàng gì

Lựa chọn Ngân Hàng để gửi tiền tiết kiệm hay để vay vốn sao cho thuận tiện, bảo mật cao, uy tín cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt không khó. Nhưng chọn một Ngân Hàng tốt nhất, phù hợp với bạn nhất thì không dễ, phải tìm hiểu tất cả các Ngân Hàng và so sánh. Hôm nay hãy cùng Onagre.vn tìm hiểu Agribank là Ngân Hàng gì, tham khảo bài viết sau đây.

Agribank là Ngân Hàng gì?

Agribank là Ngân Hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, tiền thân là Ngân hàng Phát triển nông nghiệp Việt Nam.

Agribank là Ngân Hàng gì

Kinh tế Việt Nam đi lên nhờ phát triển nông nghiệp, người dân làm nông nghiệp chiếm phần lớn. Nên thị phần của Ngân Hàng Agribank rất lớn, lớn nhất từ trước đến nay.

Những tỉnh thành sử dụng Agribank nhiều là các tỉnh thành miền nam, khi người dân từ miền bắc vào miền nam khai hoang lập nghiệp cần vốn, và Ngân Hàng Agribank đã có mặt đúng lúc, đúng thời điểm.

Ngân hàng được thành lập ngày 26/03/1988 theo Nghị định số 53/HĐBT thành lập các Ngân Hàng chuyên doanh. Đã trải qua hơn 30 năm xây dựng, hoàn thiện và phát triển, Ngân Hàng đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong top những Ngân Hàng tốt nhất.

Các dịch vụ hiện có tại Agribank

Bạn có thể sử dụng 3 dịch vụ sau đây của Ngân Hàng là vay tiền, tạo tài khoản tiết kiệm và tài khoản thanh toán. 

Vay tiền, để vay tiền bạn đến trực tiếp Ngân Hàng trung tập hoặc các chi nhánh địa phương để được tư vấn vay và hoàn thành thủ tục vay.

Bạn có thể xem chi tiết: Lãi Suất & Thủ Tục Vay Vốn Ngân Hàng Agribank Thế Chấp Sổ Đỏ

Agribank là gì

Tài khoản tiết kiệm mở khi bạn có nhu cầu gửi tiền vào Ngân Hàng, vì bạn không sử dụng tiền đó cho mục đích gì. Muốn Ngân Hàng giữ hộ và có thêm một phần thu nhập nhỏ từ lãi suất gửi tiết kiệm của Ngân Hàng.

Tài khoản thanh toán sử dụng khi bạn muốn giao dịch với mọi người như nhận tiền toàn cầu, chuyển tiền và rút tiền.

Mở tài khoản tại Agribank

Mở tài khoản tại Ngân Hàng Agribank phải có năng lực hành vi dân sự và đủ 15 tuổi, là cá nhân hoặc tổ chức, doanh nghiệp (thành lập hợp pháp).

Sau khi mở tài khoản bạn có thể sử dụng các dịch vụ như mở thẻ ATM, dịch vụ Agribank Internet banking.

Đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch Agribank tại địa phương, yêu cầu mở tài khoản, nhân viên sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục.

Khi đi nhớ mang theo CMND/CMT/CCCD, ảnh 3×4, nếu bạn trên 15 tuổi đủ năng lực hành vi dân sự thì chắc chắn sẽ được mở tài khoản.

Có nên vay vốn tại Ngân Hàng Agribank không?

Nói đến thị phần và uy tín thì Agribank luôn là Ngân Hàng đứng hàng đầu, với mạng lưới giao dịch, chi nhánh văn phòng ở khắp các tỉnh thành phố, từ nông thôn đến thành thị.

Với nhiều chi nhánh như vậy dù bạn ở miền nào của đất nước, có du lịch đây đó thì cũng dễ dàng tìm thấy Agribank khi có việc cần.

Không những thế Ngân Hàng còn cung cấp rất nhiều gói vay vốn đặc biệt chất lượng với lãi suất thấp, Agribank chính là lựa chọn phổ biến của nhiều người.

Các gói vay của Agribank phù hợp với nhiều đối tượng, mục đích sử dụng các khoản vay đa dạng, từ sửa nhà, mua nhà, xây nhà, mua xe, kinh doanh, vay tín chấp tiêu dùng.

Ngoài ra, vạn có thể vay vốn tại: 10+ Đơn vị vay tiền nhanh chỉ cần CMND trả góp theo tháng uy tín

Agribank là Ngân Hàng nào

2 hình thức vay vốn tại Agribank

Có 2 hình thức vay vốn tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn – Agribank.

Vay tín chấp: Người vay không cần thế chấp tài sản, khoản vay được định giá trên mức độ tín nhiệm của người vay.

Những hộ gia đình vay hình thức này thường để hỗ trợ du học, vay tiền theo lương, hộ gia đình sản xuất, cho vay hỗ trợ giảm tổn thất trong nông nghiệp, cho vay lưu vụ,…

Vay thế chấp: Dùng tài sản hiện có của người vay để thế chấp, đảm bảo cho khoản vay, các tài sản này phải thuộc sở hữu của người vay.

Ngân hàng có thời hạn cố định cho 2 hình thức vay này, nhưng bạn có thể linh hoạt lựa chọn phương thức vay từng lần, vay theo hạn mức tín dụng, hạn mức thấu chi,… bạn có thể thỏa thuận với Ngân Hàng.

Thời gian vay vốn tại Agribank là:

  • Ngắn hạn: Thời gian vay vốn tối đa là 12 tháng.
  • Trung hạn: Thời gian vay ít nhất 12 tháng và tối đa là 60 tháng.
  • Dài hạn: Thời gian vay tối thiểu 60 tháng.

Tham khảo thêm bài viết khác:

Top 5+ Ngân hàng vay thế chấp ô tô cũ lãi suất thấp năm 2022

Top 3 cách vay tiền khi bị nợ xấu bao đậu, thành công 100%

ngân hàng Agribank là Ngân Hàng gì

Trên đây là những thông tin về Agribank là Ngân Hàng gìOnagre.vn chúng tôi đã tổng hợp thông tin và gửi đến cho các bạn.

Được viết bởi

onagre.vn

onagre.vn là nơi chia sẻ những mẹo làm đẹp hay, thông tin hữu ích về đời sống sức khỏe