mật ong hoa nhãn

Mật ong nguyên chất là một chất tạo ngọt được chiết suất ra bởi những đàn ong thợ nhỏ xinh. Nó hết sức hoàn thiện cho sức khỏe, làn da, sắc có tính thẩm mỹ cao và cả tốt cho hệ tiêu hóa cho hầu hết những người. Nhưng bạn có biết trên thị trường lúc bấy giờ mật ong tự nhiên có bao nhiêu loại không?

Theo như quan sát & nghiên cứu và điều tra thì trên thị trường lúc này có khá nhiều loại mật ong nguyên chất thiên nhiên. Bài biết chi tiết cụ thể như sau đất, SUBEE chúng tôi xin giới thiệu về bạn một số loại mật ong tự nhiên đa dạng nhất hiện nay.

Mật ong nguyên chất cà phê – mật ong thiên nhiên hoa cafe thiên nhiên

Mật ong thiên nhiên hoa cà phê có màu vàng vừa phải, vị của mật ong nguyên chất gắt & mùi không thơm lắm. Nói theo cách phân biệt mật ong nguyên chất thiên nhiên cà phê là đặc trưng của núi rừng Tây Nguyên. Nơi mà có các thuở cà phê to lớn mênh mông. Mật ong tự nhiên hoa cà phê chính là chú ong được cư dân di chuyển đến vùng trồng cà phê hút mật & làm tổ ở đó.

Thông dụng thì chỉ thu lượm trong thời cố định vào các tháng đầu năm. Nhưng nếu sau khi thu lượm mà lượng mật còn trong kha khá thì cư dân có thể thu lượm thêm.

mật ong hoa cà phê

Mật ong nguyên chất thiên nhiên Rừng thiên nhiên – Loại mật ong nguyên chất phổ biến Được Săn Lùng

Mật ong rừng thiên nhiên là những giọt mật ong được lấy từ các tổ ong tự nhiên, trong rừng, hoang giả. Những tổ này có thể trên cây, trên những vách đá thành tổ lớn nhỏ khác nhau. Nó được lấy từ những người đi rừng, các người đi tìm ong chuyên nghiệp, … Mật ong nguyên chất tự nhiên thường có khá nhiều dinh dưỡng, tràn đầy chất bổ dưỡng cho sức khỏe hơn.

Nó được các chú ong thợ lấy từ những loại hoa thiên nhiên không giống nhau. Bởi là mật ong lại là ong rừng nên chúng ta không thể nào kiểm soát được. Mật ong nguyên chất này thường có tương đối nhiều loại sắc tố, màu sắc khác biệt. Tùy vào vùng, vào thời điểm chúng ta lấy được.

Bạn có biết: Mật ong có hiệu quả tác dụng gì trong làm đẹp?

Mật ong hoa nhãn

Một trong những loại mật ong nguyên chất tự nhiên thì còn có mật ong hoa nhãn thiên nhiên. Mật ong có sắc tố, màu sắc vàng nhạt, vị ngọt đâm. Mùi mật ong nguyên chất tự nhiên có mùi thơm, thoang thoảng có mùi hoa nhài. Đây là một trong những loại mật thiên nhiên được mọi người khá yêu thích đó nha.

mật ong hoa nhãn

Mật ong nguyên chất hoa nhãn 1 trong những loại mật ong được khai thác bằng phương pháp di chuyển của chú ong đến những nông trại nhãn. Ong sẽ khiến tổ và hút mật hoa nhãn. Thông dụng tầm giá của mật ong thiên nhiên nhãn được giao động bởi tùy quá trình và mùa trong 5.

Tham khảo bài viết: Một số lưu ý khi tẩy trang bạn nên biết

Liên hệ ngay với SUBEE để được tư vấn về sản phẩm mật ong nhé

SĐT: 0969269346

Email liên hệ: suaongchuasubee@gmail.com

Website SUBEE: subee.vn

Facebook: https://www.facebook.com/subee.vn

Địa chỉ: Tầng 3 Tòa Nhà Trí Phát Officetel. 170/59 Vườn Lài, Tân Thành, Quận Tân Phú, Tphcm

#subee #suaongchuasubee #phanhoasubee #matongsubee

Được viết bởi

onagre.vn

onagre.vn là nơi chia sẻ những mẹo làm đẹp hay, thông tin hữu ích về đời sống sức khỏe