viên uống chống nắng nội sinh

Không cần sử dụng các loại kem chống nắng nhưng làn da vẫn được bảo vệ toàn diện khỏi những tác động của ánh nắng mặt trời, tia cực tím. Hỗ trợ chăm sóc, dưỡng trắng da, làm chậm quá trình lão hóa, sự xuất hiện của các hắc tố trên da…

Đó là những công dụng của sản phẩm viên uống chống nắng nội sinh được quảng cáo trên các phương tiện truyền thông và tư vấn cho khách hàng. Vây, viên uống chống nắng nội sinh có thật sự mang lại hiệu quả như những gì đã giới thiệu? Hãy cùng với Onagre.vn tìm hiểu thực hư trong bài viết dưới đây.

Viên uống chống nắng nội sinh là gì?

viên uống chống nắng nội sinh

Viên uống chống nắng nội sinh là sản phẩm được điều chế, sản xuất ra từ nguồn nguyên liệu chính là các loại thảo dược tự nhiên có lợi cho sức khỏe và các công dụng chăm sóc, bảo vệ cho da tránh khỏi những tác động gây ra bởi ánh nắng, tia cực tím…những nguyên nhân gây ra tình trạng nám da, sạm da, lão hóa da…

Thành phần điều chế nên sản phẩm viên uống chống nắng nội sinh bao gồm: Cao lựu đỏ, nhau thai ngựa, các loại vitamin A, B, E, C, collagen, estrogen…

Những thành phần này đều có tác dụng vô cùng tốt đối với sức khỏe và làn da người dùng, cung cấp một lượng lớn các dưỡng chất giúp bảo vệ da cho làn da từ sâu bên trong các tế bào, từ đó giúp hạn chế tối đa những tác động của ánh nắng, tia cực tím khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Công dụng chính của viên uống chống nắng nội sinh

viên uống chống nắng nội sinh

Vì thành phần bao gồm nhiều loại thảo dược tự nhiên, các loại vitamin, dưỡng chất, collagen… Sản phẩm viên uống chống nắng nội sinh có tác dụng chính bảo vệ cho làn da của người sử dụng tránh khỏi những tác động của mặt trời, tia cực tím chiếu lên da.

Viên uống chống nắng nội sinh vô cùng phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian sử dụng kem chống nắng. Bên cạnh đó, viên uống chống nắng nội sinh cũng là giải pháp thay thế vô cùng hiệu quả đối với những người bị dị ứng, không thể sử dụng được các loại kem chống nắng được bày bán trên thị trường hiện nay. 

Với những công dụng trên, đây thật sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn chuyển sang dùng phương pháp chống nắng bằng viên uống thay cho các loại kem thoa trên da thông thường.

Sử dụng viên uống chống nắng nội sinh như thế nào cho hiệu quả

viên uống chống nắng nội sinh

Để viên uống chống nắng nội sinh phát huy tác dụng chăm sóc, bảo vệ da khỏi ánh nắng, tia cực tím tốt nhất, người dùng nên thực hiện theo hướng dẫn sau:

Đối với những người dùng chỉ đơn giản muốn chống nắng, bảo vệ da chỉ cần uống 1 viên chống nắng nội sinh trước khi ra khỏi nhà khoảng 30 phút để viên uống phát huy tác dụng. Sau khoảng 4 tiếng, uống tiếp viên một viên tiếp theo.

Riêng đối với những đối tượng người dùng ít tiếp xúc với ánh nắng, làm việc trong văn phòng chỉ cần sử dụng 1 viên 1 ngày.

Những người muốn có tác dụng làm trắng da nhanh chóng, làm mờ các vết nám trên da mỗi lần có thể sử dụng 2 viên chống nắng nội sinh.

Mặc dù viên uống chống nắng nội sinh mang đến những hiệu quả chăm sóc, bảo vệ da khỏi ánh nắng, tia cực tím. Tuy nhiên, cách an toàn, hiệu quả và tốt nhất vẫn là che chắn thật kỹ khi ra nắng và hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Hy vọng, với một số những thông tin mà Onagre.vn cung cấp trên, bạn đọc và người sử dụng đã hiểu thêm về sản phẩm viên uống chống nắng nội sinh, những gì được quảng cáo có đúng với thực tế hay không và đưa ra quyết định của mình

Được viết bởi

onagre.vn

onagre.vn là nơi chia sẻ những mẹo làm đẹp hay, thông tin hữu ích về đời sống sức khỏe