Có nên vay tín chấp Shinhan Bank

Có nên vay tín chấp shinhan bank không? Đây là thắc mắc của không ít khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vay vay tiền tín chấp ở ngân hàng Shinhan bank. Để trả lời cho câu hỏi trên thì hãy cùng onagre.vn tìm hiểu qua bài viết sau đây

Tổng quan về ngân hàng Shinhan Bank

Shinhan Bank là một ngân hàng thuộc Tập đoàn tài chính Shinhan, một trong những tập đoàn đi đầu về lĩnh vực tài chính tại đất nước Hàn Quốc. Năm 2019 Shinhan Bank đã được bình chọn nằm trong top 50 ngân hàng Thương mại An toàn nhất trên thế giới.

Có nên vay tín chấp Shinhan Bank

Ngân hàng Shinhan triển khai văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam vào năm 1993. Hiện nay Shinhan Bank đã có văn phòng đi vào hoạt động tại cả 3 khu vực Bắc, Trung, Nam. Năm 2020 Shinhan Bank đã được bầu chọn làm “Ngân hàng bán lẻ nước ngoài tốt nhất Việt Nam” bởi tạp chí International Business Magazine – thông tin chính thức được đăng tải trên báo vnexpress.

Khi đến Shinhan bank khách hàng cá nhân sẽ được cung cấp các dịch vụ chính là cho vay, tiền gửi, mở thẻ và bảo hiểm. Vậy có nên vay tín chấp shinhan bank không? Sản phẩm vay của ngân hàng này có gì đặc biệt?

Gói vay tín chấp Shinhan Bank có gì đặc biệt?

Vay tín chấp hay còn được biết đến với cái tên là sản phẩm vay tiêu dùng của Shinhan Bank chủ yếu phục vụ cho nhóm khách hàng là nhân viên văn phòng, công chức, viên chức…có thu nhập tài chính ổn định từ lương chuyển khoản. Vốn vay được dùng cho nhu cầu tiêu dùng, mua sắm tăng cường chất lượng cuộc sống của khách hàng.

Dịch vụ vay tín chấp của Shinhan Bank có những đặc điểm sau:

Mức lãi suất cho vay áp dụng từ 1%/tháng tính trên dư nợ giảm dần.

Hạn mức cho vay lên đến 500 triệu đồng

Kỳ hạn vay vốn tối đa 60 tháng (5 năm)

Không yêu cầu người thân bảo lãnh hay chứng minh tài sản

Lợi ích của sản phẩm vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan Bank

Có nên vay tín chấp Shinhan Bank không

Vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan Bank có quy trình, hồ sơ tương tự như các ngân hàng trong nước hoặc các app vay tiền uy tín. Tuy nhiên sự khác biệt là nằm ở chính sách về mức lãi suất cũng như các điều khoản về việc bảo hiểm khoản vay. Đây là điểm nổi bật của khoản vay tại Shinhan.

Lãi suất gói vay Shinhan đang áp dụng ở mức là 12%/năm và sẽ được tính theo dư nợ gốc giảm dần. Việc này giúp hạn chế gánh nặng về kinh tế cho khách hàng trong thời gian vay vốn.

Một lợi ích khác nữa là ngân hàng Shinhan không yêu cầu khách hàng phải mua bảo hiểm khoản vay. Một số các ngân hàng khác thì sẽ bắt buộc người vay phải mua bảo hiểm khoản vay bằng 3 – 4% số tiền vay. Khoản tiền này sẽ không hề nhỏ..

Bên cạnh đó ngân hàng Shinhan Bank có chế độ hỗ trợ vay tiền cho các khách hàng bị nợ xấu. Khi bạn bị nợ xấu thuộc nhóm 1, 2 thì hoàn toàn có khả năng vay được tiền tại ngân hàng Shinhan.

Hạn chế khi vay tín chấp Shinhan Bank

Shinhan Bank có quy trình xét duyệt được đánh giá là khá khắt khe do là ngân hàng nước ngoài. So với các ngân hàng trong nước thì yêu cầu cao hơn rất nhiều. Do đó bắt buộc khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ quan trọng bao gồm: Chứng minh thu nhập lương qua chuyển khoản, hợp đồng lao động, nơi làm việc và sinh sống phải cùng khu vực nơi ngân hàng shinhan hoạt động.

Bên cạnh đó một nhược điểm khác nữa là các chi nhánh của ngân hàng Shinhan Bank trên cả nước không thật sự phổ biến. Chỉ có ở một số thành phố lớn mà thôi nên khách hàng ở các khu vực tỉnh thành thì khó có thể tiếp cận khoản vay.

Có nên vay tín chấp Shinhan Bank không?

Có nên vay tiền tại Shinhan Bank

Có thể nói rằng Shinhan Bank là một trong những ngân hàng uy tín tại Việt Nam. Mọi chính sách, quy định cho vay đều thực hiện theo đúng quy chế của Ngân hàng Nhà Nước và được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng tín dụng. Do đó khi vay vốn tại Shinhan Bank bạn không cần phải lo lắng về chất lượng dịch vụ.

Nếu như bạn được ngân hàng Shinhan xét duyệt cho vay và khoản vốn đó đáp ứng được nhu cầu hiện tại thì không có lý do gì để bạn không đồng ý vay. Nhưng trước khi quyết định ký hợp đồng tín dụng, bạn nên xem xét kỹ tất cả các quy định, thông tin ghi trong hợp đồng bao gồm lãi suất, phí phạt khi trả trễ hạn, các chính sách về nợ quá hạn.

Vì vậy nếu hỏi có nên vay tín chấp Shinhan Bank không thì câu trả lời là có. Nhưng trước khi vay bạn cần hiểu rõ các điều khoản cho vay của ngân hàng này.

Được viết bởi

onagre.vn

onagre.vn là nơi chia sẻ những mẹo làm đẹp hay, thông tin hữu ích về đời sống sức khỏe